Dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang - Mức giá đầu tư hợp lý


Dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang trong suốt thời gian qua đã tốn không ít giấy mực của những bên tham gia. Nơi đây nhận được hầu như sự quan tâm từ nhà đầu tư cũng như giới đầu tư có mong muốn chiếm hữu nhà nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất thị trường Trần Phú. Cùng với là mức giá bán siêu hấp dẫn sẽ đó là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang – Mức giá hợp lý


Giá bán Dragon Fairy Nha Trang sẽ ở mức 30tr/m2 – 39tr/ m2 (Đã bao gồm nội thất liền tường 5* + VAT&KPBT). So với mặt bằng tổng thể chung các công trình ở cùng mặt đường Trần Phú, nhà Dragon Fairy có mức giá tốt vượt trội. Với mức giá này, các quý khách hàng với nguồn vốn tầm trung đã có thể sở hữu một nhà 5 sao đẳng cấp.


Tỷ lệ phân chia doanh thu đó là 70/30, quý khách được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm

Hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị nhà

thiết kế hiện đại, 100% nhà góc nhìn biển ⇒ tăng giá cho thuê, tăng doanh thu cho chủ có được

Địa thế đẹp, ngay trung tâm hút vị khách bậc nhất thủ đô Nha Trang

chiếm hữu tiềm năng tăng giá không nhỏ, lợi nhuận ổn định cho chủ chiếm hữu

đặc biệt đó là quyền có được nhà dài lâu

Dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang – Cơ hội đầu tư hưởng nhiều lợi nhuận


Yêu cầu vốn thấp

Với mức giá bán hết sức khuyến mãi, dự kiến nhà Dragon Fairy Nha Trang sẽ đó là loại hình đầu tư sở hữu của đông đảo nhà đầu tư với nguồn vốn tầm trung. Những nhà đầu tư có nguồn vốn rảnh nhưng chưa tìm được thị trường đầu tư thích hợp nên lựa chọn các sản phẩm condotel như Dragon Fairy để vừa bảo đảm an toàn cho nguồn tiền, vừa để dòng tiền sinh lời tối đa.

tiềm lực sinh lợi nhuận hấp dẫn


nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu cơ condotel Dragon Fairy Nha Trang nhờ khả năng chắc chắn vốn của dự án. Nhà đất hạng sang, sở hữu vị trí đẹp đắc địa, không chỉ giữ giá trị ban đầu mà công trình còn có tiềm lực sinh lời ấn tượng hơn nữa trong tương lai khi quỹ đất phát triển thành hạn chế và nguồn vị khách tới Nha Trang tăng nhanh.

Không mất thời gian vận hành

Dòng sản phẩm condotel thích hợp với đa số mọi giới đầu tư, bất kể vị trí sống hiện ở. Bởi lẽ, những công trình này đều được hoạt động bởi các TĐ hoạt động đặc biệt nghiệp, chủ sở hữu căn hộ không cần lo lắng về việc quản lý, tìm kiếm nhà đầu tư hay bảo trì căn hộ. Mọi hoạt động đều có các chủ thầu đặc biệt nghiệp đứng ra quản lý.

lợi nhuận dài lâu

Nhờ quyền chiếm hữu lâu dài mà chủ có được có thể nhận lợi nhuận bảo đảm tốt trong tương lai. Không chỉ sinh lời trong giai đoạn hiện tại mà công trình cũng được coi như một món đầu tư dài lâu cho thế hệ tương lai khi quý vị có nhu cầu chuyển nhượng quyền chiếm hữu cho con, cháu…

Dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang với các ưu điểm đầu tư điểm nổi trội cùng với nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Nơi này được coi là điểm dừng tuyệt vời của đầu tư để mang về nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Một phân khúc đầu tư an nhàn đang chờ đón bạn ngay hôm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]