Lời đánh giá tích cực từ cư dân sống tại Booyoung Vina Mỗ Lao

Booyoung Vina Mỗ Lao là dự án mới nổi cho thị trường hiện giờ, được đầu cơ không hề nhỏ và rộng rãi đặc đặc thù dự án đã lấy đi phần lớn sự chú ý của quần chúng. Công trình được Kiến trúc cực kỳ khéo léo và tỷ mỉ không chỉ trong bề ngoài công trình mà còn là sự gắn kết hài hòa của vị trí Dự án với thời kỳ đô thị hóa của quận Hà Đông cũng như thời điểm tiên tiến hóa của toàn thủ đô Hà Nội. Mọi rõ hơn trong Kiến trúc Dự án hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện với các Kiến trúc sư tài ba bậc nhất ngoài mặt. Và để có thể hiện thực ngoại hình tuyệt mỹ đó CĐT đã chọn tập đoàn xây dựng cực kỳ uy tín là Công ty cổ phần xây dựng số 9 - Vinaconex 9 triển khai xây dựng. Hãy đến với công trình Booyoung Vina nhà đầu cơ sẽ hài lòng về những tiện nghi Dự án có cũng như chất lượng của Dự án.

Vị trí tốt mang ngàn lợi thế của Booyoung Vina Mỗ Lao

Kề cận khu Làng Việt kiều châu Âu, ngay bên trái đường vào KĐT Mỗ Lao, k. Kề bên Đó là những hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Những Công trình đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động:Các trường cấp 3 nổi tiếng như trường trường trung học đa dạng Lương Thế Vinh, chuyên Nguyễn Huệ, THPT Trung Hòa… dự án cũng vùng lân cận bến xe Hà Đông, làng lụa Vạn Phúc và đa số các trung tâm mua sắm không nhỏ như siêu thị Metro, Big C, Parkson.

Hệ thống các Dự án lớn: KĐT mới Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, KĐT Mỗ Lao, Khu căn hộ ở Bắc Hà, Mulberry Lane, TTTM TSQ, hồ Gươm Plaza, toà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông… kết nối giao thông tiện dụng bằng các trục đường lớn: Nguyễn Trãi, Trần Phú, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Phạm Hùng. Ngay khu vực các hệ thống bệnh viện to, thuận tiện cho việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ của những gia đình: viện Bỏng,viện 103, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, hệ thống bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện Y dược học cổ truyền, bệnh viện Bộ Xây dựng.. Hệ thống các trường đại học danh tiếng: Học viện An ninh, Đại học HN , Đại học ngoại hình, Học viện Bưu chủ đạo viễn thông, trường Nhân Văn, tự nhiên , .

Đánh giá của người mua về dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Chung cư Booyoung Vina nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, quận Hà Đông được ghi nhận chậm tiến độ là nằm trong khu vực có vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội. Bởi ngay cạnh khu chung cư Mỗ Lao là các trung tâm tài chính, văn hóa, chủ đạo trị của ba quận Thanh Xuân, Hà Đông và cả Nam Từ Liêm. Booyoung Vina được xây dựng thành một tòa tháp đôi cao 41 tầng, trung tâm ngoại ngữ, khu triển lãm ngoài trời, trụ sở những doanh nghiệp , cơ quan tạo ra sự gắn kết hài hoà với thời điểm đô thị hoá của tỉnh thành Hà Đông.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]