Đầu tư Biệt thự biển ngay hôm nay để nhận những lợi ích đẳng cấp

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Golf Land Resort & Villas là hai trong số các nhà ở nghỉ dưỡng nhất tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Vậy lí do gì mà TĐ bất động sản top 1 Vingroup quyết định lựa chọn xây dựng hệ thống nhà ở nghỉ dưỡng ở đây?

Cùng với thế mạnh đường bờ biển dài, nhiều di tích và danh thắng đẹp thuận lợi cho hình thành du lịch, Khánh Hòa còn có một nền văn hóa biển đảo lâu đời với đa dạng giá trị đặc trưng, đặc sắc: văn hóa ẩm thực, phong tục tập quán, nghành nghề truyền thống, … Chính vì như vậy, việc phát huy và gìn giữ các chất lượng này có ý nghĩa quá quan trọng trong việc hướng đi hình thành du lịch tại địa phương trong tương lai.

đầu cơ biệt thự biển Vinpearl Nha Trang và thời cơ không nhỏ


nâng cao giá

Cùng dòng sản phẩm cũng như đẳng cấp và chuẩn 5 sao như biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực và ở quốc tế như: Phuket – Thái Lan, Fiji hoặc Maldives, Tuy vậy giá bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang ở nước ta chỉ bằng 1/3 so với giá khu vực. Bởi vậy cơ hội vào kỳ vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng nước ta sẽ là bảo toàn.

Du lịch tăng trưởng

Việc du lịch hình thành sẽ đó là lý do hiển nhiên trong khi lượng khách đổ về du lịch Nha Trang hàng năm ngày càng cao, đây sẽ đó là cơ hội không nhỏ cho những nhà đầu tư biệt thự biển. Đây cũng chính là mức đo và cam kết khi Vingroup dựa vào đó chủ yếu sách doanh thu siêu khủng cho khách hàng.

doanh thu khủng được đảm bảo

Với quý khách mua biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas sẽ được CĐT xác nhận lợi tức cho thuê tối thiểu 8%, luôn bảo toàn biên độ trượt giá của đồng tiền và thời hạn cam kết lên tới 10 năm. Đây sẽ là những cam kết “mạnh” top 1 trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hiện nay mà chưa có tập đoàn nào dám áp dụng.đầu cơ biệt thự biển Vinpearl Nha Trang được lợi ích gì?


Khi chiếm hữu một trong những biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, những nhà đầu tư sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

+ Đặc quyền dành cho những khách hàng

chủ đầu tư sẽ được hưởng những dịch vụ và tính năng có sẵn ở những căn biệt thự mang lại sự sang trọng và đẳng cấp 5 sao.

Ngoài việc tham gia Chương trình cho thuê biệt thự thì chủ chiếm hữu biệt thự còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại Vinpearl Nha Trang hoặc tại các hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc.

Trong trường hợp ko có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ nhân có thể được quy đổi công xuất phòng ngủ của Biệt thự thành số các phòng giống trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

chủ thầu hoặc khách mời của chủ đầu tư sẽ được trao đổi các đêm nghỉ ở những khách sạn 5 sao trong hệ thống Vinpearl.


+ chính sách bán hàng khuyến mãi

đơn vị Vingroup cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự trong thời gian 10 năm, và tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

giới đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc, không phạt trả trước hạn.

Thủ tục và quy trình vay vốn quá khá dễ dàng nhanh gọn, quý khách hàng chẳng phải trả thêm bất cứ 1 khoản phí nào.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang trở thành điểm vàng cho những ai biết chớp thời cơ, tìm kênh làm giàu với tốc độ chóng mặt trong tương lai mà chẳng cần lo nghĩ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]