Phương Đông Green Park dự án đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong năm nay

Phương Đông Green Park là dự án sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất phía Tây thành phố. Dự án không chỉ đáp ứng về mặt mong muốn sinh hoạt, qua lại, làm việc mà còn phục vụ cả về nhu cầu thư giãn nghỉ ngơi của cư dân được đầy đủ và thông minh hàng đầu. Căn hộ chung cư Phương Đông Green Park với lý do kiện khá hoàn hảo đó là nguồn nước sạch, trong, đó là điểm thoải mái, tập thể dục, đi bộ mỗi sáng, chiều cho cư dân quanh vùng. Tại sao bởi vì công trình bên cạnh với những công viên lớn cũng như những hồ lý do hòa giúp không khí cạnh bên trở thành mát mẻ và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Đến an cư ở Phương Đông Green Park quý khách sẽ ko phải lo về vấn đề bị khói bui cũng như ô nhiễm hàng ngày mang sẽ có một cuộc sống an lành, trong sạch và nhạy bén, hiện đại.

Phương Đông Green Park xu thế nhà tại trong năm tới

Vào ngày 9/12/2017, Hội thảo “Thị trường nhà đất nước ta 2017-2018: Toàn cảnh và dự báo” tiếp tục được tổ chức lần thứ 4 ở Khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Một bức tranh toàn cảnh về thị trường địa ốc 2017 và theo dự đoán về xu hướng chủ đạo sẽ diễn ra trong năm 2018 dưới view của các chuyên gia sẽ tiếp tục là các nội dung “nóng” của chương trình. Chuyên, chương trình hội thảo này còn có sự tham gia của những người đứng đầu các doanh nghiệp, đó là các người có EXP thực tế nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, họ sẽ chia sẻ hướng view và sư điêu luyện tăng trưởng công trình, doanh nghiệp trong năm 2018 và hướng tới năm 2025.

Các lý do thú vị độc đáo tới từ dự án Phương Đông Green Park

Theo những nguồn thônng tin mà chúng tôi vừa thu thập đuợc từ phía chủ đâu tư, các chung cư Pd Green Park sẽ cung cấp ra thị truờng hơn 800 căn hô đẳng cấp từ 2-3 phòng ngủ. Với nguồn cung nhà thế này sẽ phục vụ đuợc một phần mong muốn nhà tại Hiện nay của những đôi vợ chồng trẻ. Theo đuổi định hướng tạo dựng đẳng cấp căn hộ tại cao cấp hơn nữa, dự kiến vào đợt mở bán lần 1 của chung cư Số 1 Trần Thủ Độ sẽ cho công bố 100 căn hộ cao cấp trước tiên. Các nhà sẽ đuợc phân bổ tại tầng không đáng kể, tầng trung và tầng cao, thiết kế nhà cực kỳ khoa học, rộng rãi, thoáng đãng với ít top 1 2 ban công/căn hộ đồng thời có phòng đều rất thoáng đãng và có anh sáng tự nhiên vừa đủ vào bên trong nhà. Như vậy không chỉ các gia đình trẻ mà còn các đối tượng có gia đình đông thế hệ hoặc các chủ nhân căn hộ mong muốn có không gian sống sang trọng cũng có thể ở tại công trình số 1 Trần Thủ Độ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]