10 NGÀNH NGHỀ CÓ TỶ LỆ NGOẠI TÌNH CAO NHẤT (PHẦN 1)


Theo công ty thám tử nghiên cứu thì ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao nhất , nghe có vẻ lạ tuy nhiên đây là con số đã được thống kê. Với 1 số ngành nghề, do đặc thù công việc, tỷ lệ ngoại tình của các người làm việc trong các ngành nghề này đặc biệt cao hơn so với các ngành nghề khác.

Công ty thám tử tổng hợp những nghề có tỉ lệ ngoại tình cao nhất


1. Pha chế (Bartender)

Nghề pha chế không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nó đòi hỏi người làm cần có ngoại hình, kĩ năng ăn nói & hiểu biết nhằm tạo ấn tượng tốt với khách. Đó là các yếu tố giúp họ có số tiền tip nhiều hơn. & cũng không lạ nếu tài ăn nói của họ khiến 1 vị khách nào đó phải lòng & bắt đầu ve vãn, tán tỉnh.

2. Các nhân viên nhà đất

Nghề nhân viên nhà đất có tỷ lệ ly dị khá cao do giờ giấc làm việc khó lường, khiến nhân viên phải rời xa gia đình liên tục & dẫn tới hậu quả như trên. Chưa hết, nhân viên phải lòng khách hàng & ngược lại cũng không còn là lạ trong xã hội hiện nay, dù có gia đình hay chưa.

3. Ngành giải trí

Đừng để vẻ bề ngoài tự tin và vui tươi của các siêu sao Hollywood đánh lừa bạn. Có nhiều người trong số họ đã trải qua các vấn đề lớn về mặt tinh thần, trầm cảm, rối loạn thèm muốn sự chú ý. & không ít siêu sao đã tìm tới cocaine & các loại thuốc kích thích nhằm giúp chống chọi & phớt lờ được các chứng rối loạn đó. Việc này trở thành 1 trong các lí do dẫn tới việc ngoại tình, & cuối cùng là li hôn sớm.

4. Nhân viên I.T

Ít ai nghĩ rằng mạng Internet, thứ dùng để “gắn kết” mọi người có thể trở thành thứ có thể tách rời mối quan hệ của nhiều người đến thế. các nhân viên I.T thường xuyên làm việc trên máy tính, việc họ liên tục “lang thang” trên mạng là điều không thể tránh khỏi. Sớm muộn gì thì họ cũng sẽ gặp 1 ai đó phải lòng họ hay ngược lại, dù đã có gia đình. Đây là điều khiến IT trở thành 1 trong số ngành nghề có nhiều người ngoại tình nhất

5. Lính cứu hỏa

Đây là nghề có tỷ lệ dẫn tới việc ngoại tình đứng thứ 2 chỉ sau ngành Quân Đội. Đối với các anh lính cứu hỏa, thứ đáng sợ nhất họ phải đối mặt không phải là lửa & khói. Mà là các cơn ác mộng, nỗi ám ảnh luôn bám lấy tâm trí sau mỗi lần lao vào chỗ chết để cứu hỏa. Đa số đều phải túc trực tại trụ sở, & sau đó lại tụ tập ở các quầy bar giải tỏa. Cho nên, ít hay nhiều thì họ cũng phải đầu hàng những sự cám dỗ trong các chỗ như thế.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]