The K Park Văn Phú được hưởng trọn các tiện ích cao cấp chất lượng

Nằm tại vị trí trung tâm đứng đầu của KĐT Văn Phú, dự án có quy hoạch bài bản và đồng bộ hàng đầu trong khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, The K Park Văn Phú được hưởng trọn các tiện ích cao cấp chất lượng của toàn dự án. Một tất cả diện tích tại The K – Park được sử dụng để xây dựng những khu tiện ích dịch vụ cao cấp chung như: hồ tắm, phòng sinh hoạt cộng đồng, TT thương mại, nơi tập phòng thể hình, siêu thị…

Sức hấp dẫn chỉ từ The K – Park

Với tầm tiền chỉ từ 1,1 tỷ đồng nhưng quý khách tại The K – Park lại được thừa kế các tiện ích cao cấp chung của cả khu biệt thự, liền kề cận kề như: Khu quảng trường rộng 9.000M2, chuỗi cây cối, những tuyến đường hoa và thảm cỏ xanh… tạo cảm giác hài hoà trở về màu sắc và không gian thời tiết. Bên cạnh đó, chung cư cũng được thụ hưởng những tiện ích dịch vụ cao cấp của khu khu cây xanh chung, khu giải trí dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ công cộng… điểm khác biệt, KĐT rất giáp công viên văn hóa thể thao 100ha to nhất quận Hà Đông, hứa hẹn sẽ mang tới bầu khí quyển trong lành ngay giữa trung tâm thành phố thủ đô.

Xung quanh khu đô thị là những khu biệt thự, liền kề tương đối thấp tầng nên có xứ mệnh rộng thoáng, không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng và được thừa kế nhiều tiện ích cao cấp về hạ tầng và giao thông. Chỉ từ đây, cư dân có khả năng dễ giao kết tới trung tâm thành phố chỉ từ con đường mới Lê Trọng Tấn với đường Tố Hữu, đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4 của HN. Đồng thời, tuyến xe buýt nhanh BRT 01 liên kết chỉ khoảng Kim Mã tới chung cư Văn Phú đã bước vào vận hành, thuận lợi cho người dân tham gia lưu thông.

Thông thường để sở hữu các tiện ích đồng bộ này, khách hàng sẽ phải bỏ ra chỉ khoảng 7 – 9 tỷ đồng, nhưng tại The K – Park, quý khách sẽ được thừa hưởng những tiện ích cao cấp của tổng khu với mức chi phí rất phù hợp khoảng độ 1,1 tỷ đồng/căn hộ cùng mức ưu đãi lãi suất 0%/năm trong 12 tháng. Có thể nói hiếm có dự án chung cư tầm trung nào lại được sở hữu các tiện ích đồng bộ đẳng cấp và hạ tầng lưu thông tiện nghi như The K – Park.

KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU NHÀ CHUNG CƯ GIÁ 1TỶ

Quý III/2017 thị trường liên tục khắc nhận sự phát triển đến cung của phân khúc căn hộ vừa túi tiền để thỏa mãn nhu yếu của đa phần khách hàng ở thực. Mặc dù nguồn hàng tăng nhưng lượng giao dịch lại ko có nhiều đột phá, do quý khách ngày càng kĩ tính trong việc lựa chọn nơi sinh sống. Nếu như trước đây, với tầm tiền chỉ từ 1,1 trở về 1,8 tỷ đồng, khách hàng chỉ có nhu cầu tới một chỗ ở mới, khang trang, sạch sẽ. Còn ngay lúc này, với tầm tiền này bạn đã có thêm nhiều tiêu chí khác như: giáp trường đại học của thành viên gia đình, tiện đường đi làm của bố mẹ, thiết kế thông minh, tiện ích đồng bộ và có cảnh quan không gian rộng thoáng.

Thực tế cho thấy, với tầm tiền 3 – 5 tỷ đồng, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn đến khu căn hộ cao cấp, phục vụ các tiêu chuẩn điểm khác biệt về an toàn và tiện ích sống. Dù vậy với tầm tiền hơn 1 tỷ đồng, quý khách thường phải “cân não” để lựa chọn giữa các chuẩn mực về vị trí, môi trường và tiện ích đồng bộ sống. Nếu muốn sống trong môi trường rộng thoáng thì phải chấp nhận ở xa TT, không thuận lợi cho việc đi lại và học tập của con cái. Ngược lại, nếu lựa chọn những chung cư ở giáp TT, người mua phải chấp nhận an cư trong các khu căn hộ chật chội, thiếu không gian và tiện ích dịch vụ sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]