TMS Luxury Đà Nẵng tung chính sách khủng thu hút nhà đầu tư

Trong thời gian vừa qua, chủ đầu tư dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đã tung ra hàng loạt chính sách hấp dẫn nhằm thu hút giới đầu tư. Thời điểm hiện tại, các chính sách này là vô cùng tốt đối với một dự án view trực diện biển Mỹ Khê, tiêu chuẩn 4 sao, nội thất 5 sao, thiết kế độc đáo 80% hướng Biển. 

Tổng quan dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Beach

QUÀ TẶNG KHI MUA CONDOTEL ĐÀ NẴNG TMS


- Tặng voucher trị giá $ 5.000 cho các khóa học tại trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS
– Điều kiện áp dụng : Khách hàng đặt cọc và kí hợp đồng mua bán căn hộ khách sạn
TMS Luxury Hotel Da Nang
– Giá trị quà tặng thực nhận không được quy đổi thành tiền mặt.
– Quà tặng được phép chuyển nhượng, cho, tặng.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN


Dự án TMS Luxury Đà Nẵng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn TMS Group uy tín trên thị trường. Đây là chủ đầu tư của nhiều dự án nổi bật trong nhiều năm qua mà nổi bật như TMS World, TMS Hùng Vường Residences, TMS Aquarrium, TMS Homes Emerland, TMS Golf Club…

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA TMS ĐÀ NẴNGVị trí TMS Luxury Đà Nẵng được đánh giá là vị trí kim cương khi tọa lạc ngay tại  đường Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là vị trí thuận lợi giao thông và kết nối thuận tiện du lịch Đà Nẵng đến những địa danh như sân bay quốc tế Đà Nẵng, cầu Sông Hàn, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill…Đồng thời, vị trí dự án gần ngay ven biển Mỹ Khê xinh đẹp, cho quý du khách những trải nghiệm khám phá đại dương, ngắm cảnh biển tuyệt vời khi chọn nơi đây dừng chân. Vì thế, đây là khu vực hàng năm đều thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến đây nghỉ ngơi, khám phá. Từ đó mà TMS Luxury Đà Nẵng có được lợi thế nguồn khách hàng đông đảo đến đây mỗi năm, nâng cao tiềm năng thuê phòng cao, sinh lời ấn tượng trong tương lai.

CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/NĂM TRONG 10 NĂM


Mức lợi nhuận cam kết hàng năm không chỉ là những con số khô khan mà còn là nguồn lợi nhuận đảm bảo hàng năm hấp dẫn. Trong bối cảnh thị trường vàng, ngoại tệ, tiền gửi hay chứng khoán không còn chiếm ưu thế thượng phong, tỉ suất cam kết cao như tại TMS Luxury Hotel Đà Nẵng lại chính là kênh đầu tư hội tụ đầy đủ những yếu tố lý tưởng như sự ổn định, an toàn, mức sinh lời cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]