Chung cư An Bình City nơi cuộc sống thăng hoa

Các căn hộ tại dự án chung cư An Bình City đều được thiết kế một cách rất phù hợp, hầu hết tạo không gian mở sở hữu ban công rộng để khách hàng có thể tự tạo cho mình không gian riêng hoặc tạo vườn. Nhà vệ sinh và phòng ngủ chính tại căn hộ An Bình City có thiết kế một cách độc đáo, vừa có sự giao lưu với không gian bên ngoài, vừa đảm bảo không gian riêng tư.

 kiến trúc căn hộ tại chung cư An Bình City rất da dạng từ căn hộ 2PN- 4PN, diện tích từ 64 – 170m2, gia đình sở hữu thể sở hữu căn hộ hoàn hảo và cao cấp. hơn nữa, khi bạn mua nhà bạn sở hữu thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi lôi cuốn dành cho quý khách hàng. Tổng thu nhập căn hộ vào những dịp mở bán sẽ được thông báo đến cư dân quan tâm.

An Bình City là tổ hợp chung cư và tòa nhà văn phòng do công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội làm chủ đầu tư. Dự án công trình được thiết kế bởi những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp và công ty tư vấn kiểu dáng đã có chuyên nghiệp trong việc thiết kế . Dự án dự kiến được khởi công vun đắp trong năm 2017 và dự định sẽ mở bán chính thức vào cuối năm.Chung cư An Bình City có thiết kế căn hộ thông minh, lấy cảm hứng trong khoảng bắt mắt kiến trúc châu Âu vừa đương đại vừa đẳng cấp, tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Những căn hộ được ngoài mặt từ hai – 3 phòng ngủ, diện tích phổ thông phù hợp với phổ quát đối tượng khách hàng. những phòng sinh hoạt trong căn hộ đều với ánh sáng bỗng nhiên, cửa sổ đón gió và ánh sáng khi không trong khoảng hệ thống cây xanh và 1 số công viên kế bên Dự án.

Khoảng 5 năm trở lại đây, Thành phố Hà Nội đã có thêm gần 1 triệu m2 diện tích văn phòng cho thuê từ hàng loạt dự án, nhưng “cơn khát” thuê văn phòng tại khu vực trung tâm ngày càng tăng khi lượng cung hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu đó, dự án An Bình City đã đầu tư xây dựng 1 tòa nhà văn phòng cho thuê cao 8 tầng bên cạnh tòa chung cư cao cấp. Tòa nhà văn phòng tại chung cư An Bình City sẽ cung cấp ra thị trường các văn phòng làm việc với diện tích đa dạng, phù hợp làm cơ quan đại diện, văn phòng làm việc cho các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Xem thêm dự án mới: http://datnenngocduongriverside.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]