KHÁM PHÁ DIỆN TÍCH CỦA DỰ ÁN NHA TRANG PEARL

Với kiến trúc xanh và đẳng cấp, khu đô thị nha trang pearl mang đến không gian sống chất lượng và khẳng định sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển.

Chung cư biển xinh đẹp Pearl nằm bên bờ sông Cái gồm 228 lô villa cao cấp, 644 căn nhà liên kế sân vườn, 346 căn nhà phố liên kế và 5 toà căn hộ dự án đẳng cấp. biển xinh đẹp Pearl chắc chắn sẽ phục vụ nhu cầu địa ốc và buôn bán của dân cư.


Trung tâm thương mại thuộc biển xinh đẹp Pearl có quy mô sàn là 21.000m2 với chuỗi siêu thị, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu vui chơi đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Điều như thế sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của dân cư. những du khách muốn shopping, đi chơi, cafe với khách du lịch bè ngay tại khu đô thị.

Những hệ thống tiện ích khác của KĐT như bể bơi, trường học… cũng được xây dựng và hoàn thành ở thời gian tới. Toàn bộ các nhu cầu cuộc sống, học tập và giải trí của dân cư sẽ được phục vụ full. Thật chuẩn xác khi nói rằng khu đô thị biển xinh đẹp Pearl sẽ là KĐT đa năng của thành thị biển Nha Trang.

không gian SỐNG XANH
Với tiêu chí bảo đảm môi trường sống xanh cho mọi dân cư, đơn vị đầu tư dự án biển xinh đẹp Pearl đã triển khai quy hoạch công viên và hệ thống cây xanh. Chuỗi cây xanh được bố trí khắp nơi trong khu chung cư sẽ đem lại không khí mát mẻ cho mọi dân cư. khách du lịch thử tưởng tượng vào mùa thu mát mẻ, khách du lịch đi dọc theo các hàng cây xanh mát quanh nhà, hít thở không khí trong sạch sẽ thật là tuyệt vời.


Ở công viên cây xanh còn có hệ thống đài phun nước, hệ thống đèn chiếu sáng, ghế đá… để cho mọi người thư giãn. Đây chính là điểm nhấn hoàn hảo của công viên cây xanh tại KĐT biển xinh đẹp Pearl.

không gian sống xanh, chất lượng đời sống lý tưởng, khu đô thị Nha Trang Pearl sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển và sẽ là KĐT tốt nhất của biển xinh đẹp

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]