Cơ hội đầu tư vàng tại Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Là loại hình bất động sản mới được triển khai tại Việt Nam, Officetel đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với giới đầu tư, trong đó hấp dẫn nhất là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ mang đến cơ hội đầu tư vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn mang đến một không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.
Thiết kế của Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi
Officetel là sản phẩm bất động sản đang phát triển mạnh ở các nước phát triển như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu xuất hiện từ năm 1990 tại Hàn Quốc, tới thời điểm hiện tại, officetel đã trở thành loại hình căn hộ phổ biến. Dòng sản phẩm thích hợp cho những người trẻ, người mới khởi nghiệp.
>>>xem thêm thông tin dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/

Nắm bắt xu thế phát triển của dòng sản phẩm mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel tại nhiều dự án như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến là Vinhomes Nguyễn Trãi. Diện tích các căn Officetel tại dự án có diện tích trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng không gian biệt lập là nơi làm việc và nơi sinh hoạt. Với diện tích linh hoạt, các căn hộ trên rất phù hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ như các văn phòng làm việc không cần các mặt bằng kin doanh.
Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn
Loại hình căn hộ mới này rất phù hợp với những người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc vì có thể kết hợp luôn không gian làm việc và không gian sống. Hơn nữa, mức giá của các căn hộ Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá phù hợp với những người mới khởi nghiệp.
Cư dân sống tại Officetel vẫn được hưởng những tiện ích vượt trội tại dự án như: trung tâm thương mại lớn, bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế liên cấp Vinschools, siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ điều hòa, bể bơi, nhà hàng và Spa cao cấp...

Hơn nữa, việc mua căn hộ Officetel Nguyễn Trãi có thể đem lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư vì ngoài việc để ở, các căn hộ trên đều có thể cho thuê. Giá căn hộ hợp lý, mục đích sử dụng đa dạng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi là cơ hội đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]