CẢM NHẬN VẺ ĐẸP CỦA DỰ ÁN NHA TRANG PEARL

Nếu như công trình dự án nha trang pearl sở hữu vị trí kim cương thì Virgo Nha Trang có vị trí Vàng 9999. Virgo Hotel 3 mặt tiền. Được thiết kế trên QUỸ ĐẤT nằm trong trục tuyến huyết mạch kết nối biển Trần Phú – Quảng trường – Các con đường đi bộ khu phố tây – Chợ đêm – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật.
Tọa lạc trên tuyến Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên xây dựng Tô Hiến Thành trải dài, tạo thành NGÃ NẲM MỚI Tô Hiến Thành và Nguyễn Thị Minh Khai vào đầu năm 2018.


Xét riêng siêu dự án Virgo Hotel các căn hộ tại đây sở hữu view cực thoáng. có thể nhìn ra biển chỉ cách 400m.

Kết nối giao thông dễ dàng, khu vực này được đầu tư hạ tầng giao thông khá mạnh. kết nối các địa điểm du lịch tham quan chỉ trong bán kính 5 phút.

Với vị trí sẵn có và tạo dựng trong tương lai như trên đảm bảo cho giá trị căn hộ của Virgo Hotel chỉ sở hữu tăng mà không giảm.
2. Tiềm năng du lịch.

Nha Trang nằm trong top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.
Theo Savills đến năm 2020, Nha Trang cần 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao thì mới đáp ứng được mong muốn của khách du lịch. Tuy nhiên, hiện tại nguồn cung chỉ sở hữu thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Như vậy, theo Savills, những siêu dự án khách sạn hiện đại vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của Nha Trang trong tương lai. Do đó, siêu dự án Virgo Nha Trang với vị trí đắc địa này sẽ có hiệu quả đầu tư rất cao và sẽ ngày càng trở nên sở hữu giá.

3. Chính sách mua lại – Tính Thanh Khoản

Đây là chính sách tạo ra sự an tâm không nhỏ cho nhà đầu cơ. Nếu một ngày bạn cần tiền ngay thì tập đoàn đầu tư cam đoan sẽ mua lại với giá tăng lên 8% so với giá trị căn hộ ban đầu.

4. Sổ đỏ cho condotel, Sổ đỏ và hộ khẩu cho loại hình căn hộ.

Virgo Nha Trang một trong SỐ ÍT công trình ở Nha Trang cấp sổ đỏ và cho phép nhập khẩu khi mua căn hộ. Lý do vì Virgo Nha Trang Được kiến trúc trên quỹ đất gom của dân lên có pháp lý rõ ràng và sổ đỏ VĨNH VIỄN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]