CẢM NHẬN SUMMIT BUILDING MANG NHỮNG LỢI ÍCH GÌ

Nắm bắt được mong muốn của đại phần đông quý khách hàng, chủ thầu dự án dự án Summit Building đã tung ra thị trường BDS chung cư dự án Summit Trần Duy Hưng để giải quyết phần nào mong muốn mua nhà cho người trẻ. chung cư gồm 2 tòa, quy mô căn hộ từ 60 – 130m2 và Duplex, được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế, trẻ trung, mang môi trường xanh vào đời sống đời thường.


Việc sở hữu một căn nhà, 1 địa điểm trong ổn định là niềm mơ ước của tất cả mọi người, tốt là những cặp vợ chồng trẻ. Bởi tâm lý “an cư lạc nghiệp” của người Việt thường mọc lên khi đã lập gia đình, nhất là khi có con nhỏ. nhu cầu là vậy tuy nhiên đối tượng khách hàng đó lại chưa có đủ tiềm lực về tài chính để có thể sở hữu 1 căn hộ “đạt chuẩn” như nhu cầu.

dự án Summit Building
TIÊU CHÍ CỦA CẲN HỘ dự án SUMMIT BUILDING
Bạn có thể thấy được mong muốn về địa ốc cho những cặp vợ chồng trẻ là vô cùng đông đảo, Nhưng nguồn cung căn hộ “đúng chuẩn” và hợp lý với tài chính của họ lại vô cùng hiếm. Các căn hộ 2-3 phòng ngủ trong các quận của Thủ đô, sở hữu full tiện ích, không gian sống thông thoáng thường có giá tiền trên dưới 2 tỷ đồng, vượt ra ngoài tỉ suất thanh toán của những cặp vợ chồng trẻ. Còn những căn hộ phù hợp với họ trong giá tiền thì lại phương pháp quá xa trung tâm và tiện ích tối giản.

Nhằm muốn đem đến không gian sống đúng đắn, thân thiện với thiên nhiên cho tất cả dân cư sinh sống ở dự án nên chủ đầu tư thiết kế dự án với mục đích muốn hướng tới không gian xanh. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Summit Building Trần Duy Hưng đều được thiết kế hết sức nhiều năm kinh nghiệm, tinh tế, tối ưu hóa công năng khai thác và bảo đảm nguồn sáng, ánh nắng, gió thiên nhiên có thể vào những gian phòng. Các căn hộ trong chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng đều được kiến trúc 1 bí quyết vô cùng hợp lý, đa số tạo không gian mở có ban công rộng để khách hàng có thể tự tạo cho mình không gian riêng hoặc tạo vườn. Nhà vệ sinh và phòng ngủ chính trong căn hộ Summit Building Trần Duy Hưng được thiết kế một cách độc đáo, vừa có sự giao lưu với môi trường bên ngoài, vừa đảm bảo môi trường riêng tư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]