Lý do nên chọn Citadines Hạ Long làm nơi đầu tư

Hội tụ nhiều lợi thế đầu tư, căn hộ condotel Citadines Hạ Long tựa như điểm sáng ấn tượng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Một trong số đó không thể không kể đến khả năng thu hồi vốn rất nhanh nhờ mức cam đoan sinh lời cao ngất ngưởng so với mặt bằng chung của thị trường.

Tọa lạc tại vị trí bán đảo số 3 nằm trong dự án Marina trung tâm thành phố Hạ Long, những quý khách hàng có thể ngay địa hình vừa mang lại thách thức và thời cơ cho dự án. tuy vậy, với bề dày sư điêu luyện và khả năng tài chính vững mạnh, lãnh đạo BIM Group đã có được chiến lược của riêng Khu đô thị. nơi này có địa thế có thể nhìn toàn cảnh vùng vịnh Hạ Long, Chính vì điều này khu vực những loại hình xây dựng condotel Hạ Long, các hành khách còn có thể vui chơi tại Bãi Cháy mà không cần đi cực kỳ xa.Mặt khác, trong khi các dự án nghỉ dưỡng đang đi vào quản lý với tỷ lệ sinh lời xác nhận chỉ từ 8% – 10% trong một ít thời gian hơn, dự án Condotel Citadines Hạ Long lại được đơn vị ưu ái nâng cao lên mức 11%/năm trong vòng 7 năm. Như vậy tính toán sơ bộ, nếu không có bất kỳ hành động đầu tư nào thì chủ của căn hộ sẽ hoàn vốn bên cạnh như hoàn toàn 100% trong vòng 7 năm trong khi các dự án nghỉ dưỡng khác buộc phải mất tới 10 năm hoặc hơn.

Tuy nhiên đây mới chỉ đó là mức tính toán sơ bộ khi đầu tư vào Khu đô thị Citadines Hạ Long. Với ưu thế về vị trí tọa sơn nghinh hải hiếm có và hướng view toàn cảnh vịnh Hạ Long tuyệt hảo, dự án được kỳ vọng mang lại thường vượng, cát khí cũng như tận hưởng đẳng cấp cho chủ nhân của căn hộ chiếm hữu nhà. Đồng thời , tại kế cận, Số lượng condotel khan hiếm chưa phục vụ kịp Số lượng khách nghỉ dưỡng tăng lên đó là tín hiệu mở đầu cho tiềm năng nâng cao giá Bất Động Sản nhanh chóng.

Nắm bắt xu hướng thay đổi linh hoạt của mô hình nhà hiện đại ở quốc tế, CĐT BIM Group đã cho xây dựng Số lượng Căn hộ khách sạn dự án condotel cao cấp với 613 căn phân bổ trên 30 tầng cao của tòa căn hộ.

Không chỉ chiếm hữu cam đoan sinh lợi nhuận chắc chắn từ tập đoàn, Khu đô thị Citadines Hạ Long còn mang tới cho khách hàng cơ hội thu doanh thu ổn định bằng chương trình cho thuê. được biết đến đó là mô hình Căn hộ khách sạn linh hoạt được vận hành dưới sự điều khiển của TĐ đặc biệt nghiệp, khi chiếm hữu căn hộ condotel, gia chủ vừa được sẻ chia lợi nhuận cho thuê vừa được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.


Xem chi tiết dự án tại Website: http://citadines-halong.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]