Vinpearl Nam Hội An có những lợi thế gì về vị trí?

Villas – vinpearl nam hội an Tọa lạc trong vị trí trung tâm nhất trên bãi biển Cửa Đại – một bãi biển còn nguyên sơ, tĩnh lặng và lãng mạn nhất Quảng Nam với các dải cát trắng mịn màng trải dài, và được ví là “nét duyên con gái” của Hội An.
  Tọa lạc đối diện với Cù Lao Chàm – tổ hợp các đảo nhỏ với hệ động thực vật vô cùng phong phú cùng các di tích lịch sử đã có từ hàng trăm năm, và đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Sản phẩm khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An cách Bến tàu Cửa Đại 300m, cách Phố cổ Hội An 7km và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km. Từ các villa trong sản phẩm, Quý khách có thể dễ dàng đi thăm quan và khám phá lịch sử, môi trường cũng như các nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An (Di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận năm 1999).

Cùng với sự chuyển mình không ngừng của thành phốHội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung, tại tương lai khi tổ hợp những sản phẩm 5 sao dọc theo bờ biển Cửa Đại được xây dựng, thì Vinpearl Resort Nam Hội An nói chung và Villas – Vinpearl Resort Hội An nói riêng sẽ trở thành một tâm điểm đặc sắc sự quan tâm và quan tâm của nhiều nhà đầu tư và bạn.
Với những thuận lợi về địa thế mang đến vững chắc sản phẩm sẽ là tâm điểm chú ý của nhiều khách du lịch cũng như giới đầu tư dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]