VẺ ĐẸP ĐÁNG CHIÊM NGƯỠNG DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Phát triển từ xu hướng khu đô thị sinh thái đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong thời gian gần đây, dự án Vincity Tây Mỗ kế thừa những ưu thế của các dự án trước đó của Vingroup đồng thời nâng cấp và phát triển thêm những giá trị tiện ích mới để hoàn thiện hơn một “siêu dự án” dành cho giới thượng lưu.

Được đánh giá là một trong những dự án có cảnh quan độc đáo nhất hiện nay, không khó để lý giải vì sao dự án Vincity Tây Mỗ là cái tên “hot” và được săn đón nhiều nhất hiện nay. D

ưới bàn tay và khối óc tài hoa của các kiến trúc sư tới từ Vingroup, du an Vincity sẽ là biểu tượng mới của cuộc sống thượng lưu, chất lượng sống đẳng cấp và là một trong những dự án tiêu biểu về thiết kế của thương hiệu danh tiếng này.


THIẾT KẾ KHÔNG GIAN XANH HÀI HÒA TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Tại du an Vincity Tây Mỗ, chủ đầu tư đã khẳng định ý tưởng xây dựng môi trương sống hướng tới cư dân. Theo đó, diện tích đất xây dựng chỉ ở mức độ thấp, dành nhiều không gian cho cây xanh, hồ điều hòa, hồ cảnh quan.

Để thực hiện ý tưởng này, chủ đầu tư đã phải chấp nhận giảm bớt lợi nhuận dự án để phát triển cảnh quan chung của khu đô thị. Cư dân sẽ là những người hưởng lợi đầu tiên và lâu dài, giá trị bất động sản được đảm bảo và môi trường sống trọn vẹn cho nhiều thế hệ.

Có thể nói, Vingroup chính là một trong những chủ đầu tư đi đầu trong việc phát triển mô hình đô thị sinh thái khi thị trường đã bắt đầu bão hòa với các dự án đô thị và chung cư cao cấp. Những cái tên như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Golden River đã tạo được tiếng vang lớn và tạo nền tảng vững chắc để tập đoàn tiếp tục phát triển theo xu hướng này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]