Kiến tạo một cuộc Sinh sống tại dự án Vincity Đại Mỗ mà bạn có thể tự hào

Vingroup vừa cho mắt dòng sản phẩm chung cư Vincity tại thành phố Hà Nội với các dự án tại ngoại ô thành phố như: dự án Vincity Đại Mỗ, Vincity Sài Đồng, Vincity Đan Phượng,… với mục đích tạo nên những đô thị vệ tinh gần kề thủ đô Hà Nội. Trong đó, dự án Vincity Đại Mỗ đang nhận được đa dạng sự để ý đến từ giới đầu tư cũng như những căn hộ đầu tư BĐS.

dự án Vincity Đại Mỗ tọa lạc ở cửa ngõ phía Tây Nam của trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc qua lại đến những tỉnh phía Nam cũng như vào thành thị. Với hệ thống cơ sở tiên tiến và giao thông ngày càng tăng trưởng thì việc đi lại đến các quận trung tâm chỉ mất từ 10 – 20 phút. Vincity Đại Mỗ được quy hoạch với bán kính 5km ngay cạnh là trọn vẹn các tiện nghi đa dạng từ nhà hàng ẩm thực đến các trường học, hệ thống bệnh viện,… Bên cạnh đó hệ thống dịch vụ tiện tích sẽ phục vụ mọi nhu cầu của người dân từ y tế, giáo dục, sắm sửa đến vui chơi thư giãn, …

là cư dân của Vincity Đại Mỗ bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiên tiến nhưng kế cận gũi với thiên nhiên. Dự án sẽ được Kiến trúc với ý tưởng tạo thành một không gian sống xanh tiên tiến cho cư dân. Theo tiết lộ từ nhà đầu tư thì mật độ cảnh quan của căn hộ chung cư sẽ lên đến khoảng 80%. Những hàng cây xanh trải dài trên những con đường rộng rãi sẽ tạo cho bạn một bầu không khí thoải mái nhất để học tập và làm việc.

Năng lực và tín nhiệm của chủ đầu tư Vingroup được coi là điểm mấu chốt khiến cho những Vincity Đại Mỗ trở nên đầy tính cạnh tranh như vậy. Với việc gia nhập phân khúc căn hộ tại tầm trung của tập đoàn lớn Vingroup đã đáp ứng được nguồn cung – cầu trên thị trường của cộng đồng cư dân An cư tại kế cận cửa ngõ phía Tây của thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]