Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu Nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán Bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

Chính sách khuyến mãi khi mua nhà tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Khu đô thị dự án số 1 Trần Thủ Độ bao gồm các loại sản phẩm đó là các căn hộ cao cấp, tiên tiến được đầu cơ xây dựng bởi một trong những TĐ tầm cỡ trong lĩnh vực bất động sản nước nhà – Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hải Phát. Trong không gian của sự tiện dụng và đẳng cấp, một từng hội thu nhỏ sẽ ra đời với những hứa hẹn về một cuộc đáng sống và chính hơn toàn bộ, cuộc sống đó đang đến gần hơn với tất cả quý dân cư tương lai khi Khu đô thị công khai chính sách bán hàng Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ với đầy những ưu đãi.

>>> xem thêm: chung cư Hải phát Complex


Chính sách quà tặng cho quý khách hàng thanh khoản sớm

Bên cạnh các chính sách quà tặng chung, CĐT còn áp dụng từng chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng thanh toán sớm nhất. Cụ thể:
  • chính sách ưu đãi sẽ được áp dụng với 50 nhà mà quý khách có nhu cầu thanh toán sớm đầu tiên kể từ thời điểm chủ yếu sách bán hàng ưu đãi có hiệu lực.
  • Với những nhà đầu tư có nhu cầu thanh toán sớm với 95% giá bán nhà (giá đã bao gồm VAT) và 100% kinh phí bảo trì bằng nguồn vốn tự có ở thời kỳ ký thỏa thuận đặt cọc sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7% giá bán căn hộ (giá chưa bao gồm VAT).
  • Với những nhà đầu tư có cung cầu thanh toán sớm với 70% giá bán căn hộ (giá đã bao gồm VAT) bằng nguồn vốn tự có tại thời kỳ ký thỏa thuận đặt cọc sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 3.5% giá bán căn hộ (giá chưa bao gồm VAT).

Thực hiện chính sách quà tặng dành riêng cho những khách hàng thanh toán sớm không chỉ là món quà cảm ơn từ quý khách hàng đối với các quý dân cư đầu tiên của mình mà nó còn đó là chiếc đòn bẩy kích cầu và thu hút mạnh mẽ sự đầu tư cũng như cung cầu được sở hữu những căn hộ cấp cao này đến đúng đối tượng khả năng của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Không chỉ đưa đến nhà đầu tư những chính sách bán hàng dự án số 1 Trần Thủ Độ khuyến mãi mà SSG còn đưa ra các chương trình hỗ trợ lãi suất nhằm giúp đỡ và hiện thực hoá các mơ ước về nhà ở và môi trường sống cao cấp, hiện đại cho toàn bộ những nhà đầu tư của mình. Cụ thể đó là chương trình hỗ trợ lãi suất của dự án được áp dụng cho những nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn của Ngân hàng TMCP Ngoại thương nước nhà với chi nhánh dịch vụ giới đầu tư đặc biệt.Theo chương trình hỗ trợ lãi suất từ Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN, thời hạn vay vốn với những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl được ưu đãi lên tới 15 năm tính từ ngày dải ngân với lãi suất 0%/tháng trong khoảng thời gian được ngân hàng hỗ trợ lãi suất và áp dụng theo quy định của ngân hàng Vietcombank với Chi nhánh dịch vụ quý khách hàng chuyên sau khi hết thời gian hỗ trợ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]