cao cấp của dự án the k park đó là sự đầy đủ dịch vụ, tiện nghi xứng tầm thượng lưu

Có đa dạng định nghĩa khác nhau về cao cấp, nhưng có lẽ tựu chung lại, đẳng cấp phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. điều làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ đó là được an cư ở một nơi yên tĩnh khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.
chung cư the k park văn phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được tách biệt hoàn toàn khỏi các khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân Khu đô thị dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức quá thấp.
Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên ở phía trước và một khúc sông phía sau căn hộ mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do trong không gian sống của mình.
người dân ở chung cư the k park sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp 5 sao với vẹn toàn tính năng và dịch vụ. toàn bộ quần thể Khu đô thị được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng cao như:
  • Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục tiên tiến, hội nhập.
  • trung tâm thương mại với những trải nghiệm sắm sửa, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với những nhà hàng Á, Âu danh tiếng, đẳng cấp.
Tại chung cư the k park văn phú, nhà đầu tư hứa còn đưa vào vận hành dịch vụ xe cao cấp, đáp ứng riêng cho nhu cầu đi lại đi lại hàng ngày của người dân với đội ngũ lái xe đáp ứng chuyên nghiệp, tận tụy như những người quản gia thân tín của gia đình.
Thêm nữa, nhiều dịch vụ spa đẳng cấp chuyên biệt tận dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến top 1 ở các khu vực nước phát triển lân cận cũng được khai trương ở dự án, nhắm tới đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho những nữ chủ nhân biệt thự cao cấp ở đây.
An ninh, an toàn đó là một trong những tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên nhất khi chọn nơi để sống. tại chung cư the k park, những chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ tại vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn bảo đảm giá trị sống đẹp nhất cho người dân.
chủ đầu tư luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh dự án với chính những nhân viên an ninh đó là người thứ nhất khi cư dân gặp lúc trở về căn hộ.
Làm nên sức hút của dự án dự án the k park có lẽ không chỉ là những ưu điểm riêng có như trên mà còn ở quan trọng sách chiếm hữu rất tốt. mua chung cư liền kề Hibrand hay dự án, quý khách sẽ được tặng đa dạng phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]