Căn hộ chung cư cao cấp Goldlight Complex

Chung cư Goldlight Complex khi là tổng hợp dự án công trình chung cư cao cấp có vị trí số 168 Khuất Duy Tiến do Chủ đầu tư TNR Holdings nước ta dự án phát triển dự án công trình. chung Cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến đưa thiết kế cao cấp văn minh, phối kết hợp những sự tiện dụng sang trọng xanh, dịch vụ người mua mang những giây phút hoàn toàn nhất.Vị trí chung cư GoldLight Complex chiếm phần lĩnh một vị trí vàng số 168 Khuất Duy Tiến. được phủ quanh bởi những cơ sở y tế rộng lớn, khu trường học, thương mại cũng như các đường huyết mạnh của Hà Nội Thủ Đô con đường Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, tuyến đường sắt trên cao…Gần các khám đa khoa rộng lớn như: bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện nhi,…

Vị trí này đảm bảo sự thuận tiện cho quý cư dân khi di chuyển sang các khu vực lân cận mà không tốn quá nhiều thời gian, hay lo ngại sự ùn tắc giao thông, góp phần đẩy mạnh giao lưu kinh tế giữa các khu vực.

Tiện ích chung cư Goldlight Complex với hệ thống tiện ích hiện đại và mục tiêu hướng đến thoả mãn mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi.
Toàn bộ các tiện ích chung cư Goldlight Complex đều được chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống dân của cộng đồng dân cư.

Các tiện ích tiêu biểu phải kể đến:

Hệ thống thương mại mua sắm: sôi động với chuỗi cửa hàng tiện ích, phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu hằng ngày của cư dân
Hệ thống nhà hàng: sang chảnh và cao cấp, thực khách có thể vừa thưởng thức các món ăn ngon, vừa ngắm sân vườn xanh mát.
Bể bơi bốn mùa dành riêng cho cư dân của chung cư
Hệ thống Phòng tập Gym, Spa :với cơ sở hiện đại, chất lượng
Hệ thống giáo dục: trường mầm non và các trường liên cấp tiểu học trung học và đại học.
Cùng các tiện ích phụ trội khác.
Chủ đầu tư của dự án cam kết đem đến một sản phẩm chất lượng cao như đã hứa, đảm bảo vượt trên cả kỳ vọng của quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]