Tiện ích hoàn hảo mà chung cư Gemek Premium tại Lê Trọng Tấn mang lại

Chung cư Gemek Premium là lựa chọn sáng suốt cho mọi người bởi từ việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín, những vật liệu cao cấp đạt chuẩn quốc tế, công nghệ xây dựng  đầy tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhất định, nhằm đảm bảo cho công trình có chất lượng tốt nhất. Với tiện ích an toàn, tiện lợi, hệ thống cửa sổ, vách kính căn hộ, đá ốp, sơn chất lượng cao, trần… những điều đó sẽ đem đến cho gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.

Tiện ích cuộc sống mang sự an toàn đến bình yên:


Chung cư Gemek Premium tại Lê Trọng Tấn có hệ thống đầy tiện ích rất hiện đại, đa dạng đáp ứng được tất cả những nhu cầu cơ bản nhất cho toàn bộ hộ gia đình ở đây.
Các tiện ích nổi bật như:
- Bãi gửi xe cao cấp
- Các khu trung tâm thương mại
- Trường học, nhà trẻ, ..
- Bể bơi bốn mùa
- Phòng tập Gym, trung tâm Spa
- An ninh đảm bảo
- Thang máy thông minh
- Giáo dục đồng bộ
Đây đều là những thương hiệu lớn ở Việt Nam, đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân tại chung cư Gemek Premium sự đầy đủ, tiện nghi, vui vẻ, hạnh phúc.
Chủ tập đoàn cho biết họ luôn nhận thức được rằng sản phẩm mang lại cho cư dân nơi đây không chỉ là một căn hộ tiện nghi, sang trọng mà còn bao gồm cả những tiện ích đi kèm để mang lại cho cư dân một cảm giác vui vẻ, thoải mái .... 
Thiết kế căn hộ mang xu hướng thoải mái, tiện ích cho người dùng. Khi bước vào tầng 1 của chung cư là gian chính giữa có sảnh chờ rộng rãi, trần cao thoáng đoãng, lát gạch cao cấp mang đến cho bạn một cảm giác tự tin, hãnh diện, cao sang. Bên cạnh đó, tại tầng 1 sẽ có 1 khu dành cho phòng giao dịch của ngân hàng để phục vụ cho toàn bộ cư dân của dự án và cư dân xung quanh khu vực Nam An Khánh.
Lên đến tầng 2 chắc chắn các bạn sẽ vô cùng thích thú bởi đây chính là trung tâm thương mại mua sắm, nhà trẻ mầm non, các dịch vụ y tế. Với trung tâm thương mại mua sắm thì chung cư Gemek Premium sẽ xây dựng để phân khu theo từng chủ đề khác nhau như : Thời trang, thức ăn, mỹ phẩm, trung tâm điện máy,....để thuận tiện cho quý vị chọn lựa, đáp ứng toàn bộ các nhu cầu về mua sắm của cư dân nơi đây. Đồng thời các Phòng khám đa khoa và nhà trẻ mầm non cũng sẽ ở tầng 2 để phục vụ cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ, người già cần được chăm sóc thường xuyên.
Tầng 3 được Gemek Premium Lê Trọng Tấn dành riêng một khu rộng rãi để mở ra tiện ích siêu thị. Siêu thị chung cư sẽ không chỉ có những sản phẩm đóng gói mà sẽ còn có bao gồm cả các thực phẩm thường ngày như cá, thịt, rau,.....để cư dân nơi đây có thể dễ đàng mua sắm một cách tiện lợi, thích thú không cần phải đi ra khỏi nơi ở để có thể đi chợ hàng ngày. Ngoài siêu thị ra thì chung cư sẽ có thêm một vài cửa hàng cũng bán chuyên đề về thực phẩm cũng được đặt ở tầng 3 để phong phú thêm sự lựa chọn.
Với tất cả các tiện ích đồng bộ, chất lượng, giá trị của dự án Gemek Premium Lê Trọng Tấn sẽ không hề kém cạnh với các dự án khu căn hộ, trở thành sản phẩm được các bạn hợp lí

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]