Thiết kế nổi bật chung cư Gegemek Premium


Căn hộ Gegemek Premium không chỉ có các tiện ích chất lượng mà thiết kế vô cùng độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đảm bảo mang lại sự rộng rãi, thoáng mát bởi công nghệ xây dựng hiện đại với tiện ích sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân bổ khéo léo cho các tường ngăn tạo ra một không gian sống hiện đại. Gemek Premium là một chuẩn mực trong thiết kế đầy sáng tạo làm nên phong cách sống hiện đại năng động hơn, cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế đồng bộ, chất lượng, hài hòa, hiện đại tạo nên dự quyến rũ trong không gian.

Thiết kế nổi bật của chung cư Gegemek Premium

Chung cư Gegemek Premium có 2 tòa là Block A, Block B với 34 tầng, trong đó từ tầng 1 đến 3 là các trung tâm thương mại, từ tầng 4 đến 34 dành cho căn hộ chung cư. Mang trong mình thiết kế chuẩn mực đầy sáng tạo, làm nên phong cách sống hiện dại đầy năng động, hài hòa, hiện đại tạo nên sự quyến rũ trong không gian.
Tất cả các căn góc đều gồm 3 phòng ngủ, mỗi sàn có 8 căn góc. 
Cơ cấu căn hộ Gemek Premium gồm các diện tích 65m2 - 66m2 - 74m2 - 65m2 – 66m2 – 74m2 – 75m2 – 89m2 – 91m2 với bố trí 16 căn/1 sàn/7 thang máy.

Các hình ảnh thiết kế nổi bật căn hộ Gegemek Premium tại Lê Trọng Tấn


Căn hộ a1
Phối cảnh căn hộ a1, a2, a7, a10, b3, b4, b7, b8, b9, b12

Một số hình ảnh mặt bằng


Mặt bằng điển hình chung cư Gegemek Premium

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]